Nagpahilot Ng matres

Good pm mommies May same case Po ba Ako dito nahilot Ang matres? 2yrs ago Po Ako nahilot Ako pagka 1month Ng 2nd baby ko. Wala Po Ako Idea na hihilutin Ang matres ko Ang alam ko lang Po is para hndi mabinat Pero Po sabi sken Ng naghilot para hndi Muna daw Po Ako mag buntis staka sinabi Nung tapos na Po. 19weeks pregnant na Po Ako ngayon for 3rd pregnancy na Po , May nararamdaman Po Kase Ako. Maskit sa puson ko simula 1st trimester ko Wala nmn Po Ako UTI, possible Po ba dahil sa nalihis Yung matres ko? Yun daw Po Kase ginawa saakin e Need ko Po ba ulit ipahilot ngayon para bumalik sa tamang ayos matres ko? Worried 😫 Po Ako sobra ... Pa help nmn Po .

1 Trả lời

Hilot is not good for pregnant woman. Best to consult is your OB Maam. OB po ang specialist ng matres hindi manghihilot.