Naninigas na Matres

Hi mga mommies nagpa check up Kasi Ako sa ob ko then Nakita nya naninigas matres ko. Wala Naman syang sinabi na Di safe Ang baby Sabi nya iwas stress ay mabibigay na Gawain then may binigay syang gamot. Meron din po bang same case saakin Dito?

2 Các câu trả lời

wagka mag pa stress, pampakalma ng contraction yan binigay ng ob mo. relax lang saka wag mo hagurin pag naninigas hayaan mo lng.

Anong gamot po nireseta sayo ng ob mo mi? Nagccontract din daw yung tyan ko kaya binigyan ako ng Duvadilan