hilot

mga momy simula po nung nahilot ako kahapon lalo pong lumikot si baby kaya lang naman po ako nagpahilot kase sobrang tigas po ng tyan ko buong araw and ang sakit ng abdominal ko tas arang hirap gumalaw si baby pero nung nahilot na sya nawala na yung paninigas tas gumanihawa pakiramdam ko feeling ko lumaki yung space na pinag gagalawan ni baby simula nung nahilot ako kaya lumikot lalo hehehe okay lang po ba nagpahilot ako? At 27weeks?

1 Trả lời

As long as marunong naman magmasahe sa buntis yung gumawa sayo. Important lang naman na iwasan nya yung mga maseselan na parte ng buntis para iwas na makasanhi ng early labor.