Family planning

Good pm mga momshies. Ask ko lang Kung pano inumin Ang Diane pills? May pattern po ba pag inom nun? Or araw araw ka lang magtetake nun? If first time po ba iinom at magcocontact na agad ni hubby not safe po ba? Mga ilang days po ba bago sure na safe na? Hindi po ako breastfeeding. Thanks.

1 Trả lời

After mens po pede uminom ng pills basta wag muna mag ccontact before magtake and after magtake ng pills. After 1month mo uminom ng pills pede na magcontact.

4y trước

So you mean po ba need ko pa antayin na magka mens ako bago ako magtake ng Diane pills? Need ba ng reseta kapag bibili ka ng Diane pills sa mercury?