bloody discharge

Good pm mga mommies! meron din ba sa inyo nagka bloody discharge nung 3rd tri?? 29weeks na po aq ngaun. kasi nagdugo aq kanina, mejo rusty yung kulay at para syang cream(di sya malabnaw na blood). mejo may karamihan kc nagleak sa liner? nagmessage aq kay OB ko pinapa ER na ako, kaso nanerbyos aq sabi ni hubby, observe ko lang muna hanggang 2hrs kung meron padin drecho n kmi ER. Thanks God tumigil naman sya, wala nang bahid kahit isang patak. meron din b sa inyo kagaya ko?ano po ginawa nyo? Thanks

2 Các câu trả lời

Khit huminto na momshie mganda prin ma magpunta kayo ng er para sure na safe si baby.. di kasi Mganda ung dinudugo sa buntis

4y trước

Nung ako pinainom ng duphaston

Go to ER po. Better safe than sorry