34 weeks 5 days

Good pm mga mommies, ask ko lang sino po same ng situation ko. I need advice po. Naka admit ako ngayon kasi pagka ie sakin open cervix 1cm may mucus plug din na walang dugo lumabas sakin 5 days ago bago ako ma-ie. Pero wala akong pain na nararamdaman or contractions. Sa NST pa nalaman na may contractions ako kaya admit ako para sa dexa pampamature ng lungs ni baby incase maaga sya lumabas at pampapigil ng contractions sa swero dinaan. Ano po ginawa nyo para mafull term ang baby? Or kung sakali manganak nako any moment. May case ba na healthy si baby at na-incubator po ba? Salamat mommies sa sasagot.

1 Trả lời

depende kay baby pag labas kung healthy sya may iba hindi na inincubator .. pero mostly tlga oo kc premature pa tlga.