Hindi makatulog

good pm mamsh. kabuwanan ko na. sobrang hirap kasi talaga ko makatulog lalo sa gabi. as in kahit super sakit ng ulo ko or super antok hindi parin talaga ako nakakatulog. nag aalala nako sa kalusugan ko kasi diba masama magpuyat ang buntis. sobrang hirap kasi matulog di ako mapakali parang may something sa paa or legs binti ko na nakakairita :(

13 Các câu trả lời

qanyan po taLaqa paq maLapit nq manqanak irritated at hirap nq matuLoq ..

hrap tlgs mommy pero worth it 😘

ganyan tlga momshie.