bbyj

good pm ask ko lang po normal lang po ba .na yung discharge mu madalang lang pero kulay itim. tnx po 5month n po ako buntis. pakisagot lang po tnx

4 Các câu trả lời

Advice niya mag pa ultrasound ako. Pelvic.para malaman daw kung san ng gagaling. Tpos nung ng pa ultrasound ako ok. Nman pati c bby. Then ngayon wala na. Spotting ko.

Advice sa akin ng ob ko wag magbubuhat ng mabibigat at no sex din.. Ng pa ultrasound ako para malaman ano ngyare kay baby pero okay nmn result ..

D po normal un discharge na itim. Consult po sa OB mo

ngpcheck po kayo sa OB? anu sabi? ako din ehh