EDD

Good morning. I had 4 ultrasounds and came up with different EDDs. :( May 4, May 10, May 11 and May 17. Supposedly, due date na po ni baby today based sa first ultrasound ko pero hanggang ngayon, wala po akong nararamdamang paghilab. Last Friday, we went to lying in to have my check up and 1cm na ko. Yesterday, we found out na 3cm na ko but hanggang ngayon, walang malakasang paghilab na umaatake. Is this normal po? Medyo nakakaworry po, ayoko na kasing ma-CS. Isa pa po sa ikinawoworry ko ay baka maoverdue. :(

2 Các câu trả lời

Dont stress yourself mommy, lalabas si baby kapag gusto nya na wait a week or two magugulat ka nalang you are in active labor.

4y trước

Sana po maging okay lahat. 🙏