36 wks

Good morning, tanong ko lang po kung normal po ba yung pagbukol na parang matigas sa 36wks. Medyo napapadalas po kasi. Salamat 🤗

36 wks
23 Các câu trả lời

Same here po mamsh, 36 weeks and 4 days po. Sabi ni Ob normal lang naman daw po pag ganyang madalas na lang pagbukol bukol ni baby and di na ganun malikot and naninigas tummy. Malapit na daw po kasi kaya ganun, pero observe observe pa din po if may iba ka pang nararamdaman and consult pa din po kay Ob. goodluck satin mamii 😊

minsan ang bukol minsan pwet niya or ulo niya nag lilikot lang. basta nag iiba iba ang pwesto ng bukol pero pag nagsstay lang tapos laging matigas consult your ob po

36 weeks na din po ako and ganyan din madalas hehe pero di naman po sya masakit and wala pa naman po discharge

May nabasa ako na article na di daw normal ang may pagbukol. Maaaring magdulot siya ng preeclampsia.

si baby ko ganyan hehhe paikot ikot. minsan pag masakit na kinakausap ko tapos lilipat naman siya.

Yes po. Ganyan sakin palagi hehe tapos nasiksik sa singit at sa bandang ribs ko, ang sakit 😅

Ganyan din po sa akin mommy 37weeks po ako😊 bka po toes ni beybi yan or hands po..

Same hahaha. Minsan tumatama din sa ribs pero okay lang.

Normal lang sis. Mas okay ganyan active si baby mo

Yes po normal lng po🙂🙂🙂 Same here 36w4d