Regarding to my baby

Good morning po, Normal lang po ba kay baby 5days before po sya mag poops? Turning 4mons po si baby nextwk. Thanks po#1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

Kung pure bf po kayo Mommy, normal po, if not, better consult your pedia po.

pag po ebf si baby hindi everyday nagpoop

if breastfed po si baby normal po ..

EBF po ba si baby?

3y trước

lagi din po nakulokulo ang tiyan nya po, first 3months nya po non opti pro one po ang milk nya , bigla po humina dumede kaya pinalitan po ng s26 po lagi nman po nakulokulo ang tiyan nya, ngaun po pinalitan po ng lactum