just mums

Good morning pO.. Ask ko Lang pO bakit pO Ng uminom ako Ng gamot sa ubo.. Bakit pO Lalo kumonti Ang gatas ko??? Ano pO pede gawen para dumame ulit gatas ko?!

1 Trả lời

Anong gamot po ininom mo?.. prescribed by ob or pedia po ba?.. Pampalakas po ng milk more on water at masabaw na ulam. Malunggay at green na papaya nakakalakas din po. Milo and oatmeal po. Ako nagmamalunggay capsule po sa generics pharmacy less than 5 pesos lang laking tulong. At wag po paka stress nakakabawas ng supply.