heartbeat

Good morning po ☺️ Tanong ko lang po sabi po kasi nila dapat malakas yun heartbeat ko sa may leeg kasi buntis ako 8 weeks na po pero bakit yun sakin leeg mahina po heartbeat ? Sa ate ko po kasi nun malakas sa kanya kita namin bakit sakin hindi ?

6 Các câu trả lời

depende nman po yan ako nagpa tvs ng 10w ako 133 nga lang din hb ng baby ko pero pasok nman cya sa normal range, mahina din pitik sa leeg ko nung time na yun, take mo lang talaga yung vits

Msyado pa maaga wait mo 2nd trimester lalakas yang heartbeat mo na parang hingal na hingal at pagod ka kahit wala kang ginagawa. Enjoy mo muna di ka nahihirapan huminga.

ako nga din po eh. 6 week na di naman ako nagttaka kc maliit pa masyado tyan at c baby. 😊

D ko sure Kung true Yan.. Kasi skin same same Lang.. d nman lumakas kahit buntis ako.

Thank you so much po nangamba po ako na ako lang ganito first baby po kasi hehe

Ako nga po mahina din 5weeks preggy po ako