Sign of labor?

Good morning po sa lahat. Tatanong ko lang po kung may naka experience dito na sumasakit na yung lower abdomen pag naglalakad at tumatayo tsaka palaging parang may sumusundot na pakiramdam sa vagina? pero pag nakaupo naman po nawawala. Sign of labor na po kaya yun, or malapit na manganak? 38 weeks napo ako, Ftm po. EDD august 10. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Mga 1 week ko naranasan yan mommy before ko inilabas si baby 😊