Menstration

Good morning po nag ka menstration na po kc ako ngaun actually nung july 12 pa po normal lang po ba na malakas paren ung menstration mu khit patatlong araw na po? O gnun lang po tlgah xa kalakas kc nanganak ka?

1 Trả lời

hi po. regarding po kase sa menstration, depende po iyon sa ligestyle niyo . sa activities na ginagawa niyo po at sa diet or sa kinakaen niyo po. observe yourself lang po. if hindi ka na po comfortable punta ka na po sa ob niyo 😊sana po nakatulong

3y trước

Thankyou po.. inabot po ng 10days ung mens ko pero ok nman na po then august inabot ng 6dys sa ngaun po hndi pa ulit ako nag kakamens.. un lang po ang hndi ok kc di ko na alam kong kelan ako magkakamens kc ibat iba ung bilang ng araw kung kelan magkakamens hayss