Pampakapit

Good morning po mga mhii., Magtatanung lang sana ako sino dito ung uminum ng pampakapit dahil nag preterm labor pero hindi umipekto at tuluyan parin lumabas c baby ng wala sa oras?? Tnx po sa mga sasagot 😊😊

2 Các câu trả lời

uminom ako pampakapit kasi nag spotting ako. Awa naman ng Diyos nagtuloy pregnancy ko. 30 weeks na po ako.

ilang weeks ka?

2y trước

dapat hindi depende sa OB mo ilang duvadilan in a day iinomin mo at dapat total bed rest pag ganyan tatayo lang pag iihi or if maliligo dapat mabilis lang