Contraction

Sino po dito mommies na mula 3mos. Yung tyan hanggang nag 6mos palage pinapainom no doc ng pampakapit? Ganun po kasi aq kasi nag cocontract yung matres q.. Prevention for preterm labor dw.. Kamusta po mga mamsh? Nagpreterm labor po ba kau? Kamusta po panganganak nyo at c baby?

2 Các câu trả lời

5mo to 7mo mommy gnun ako...nkabedrest din..ksi konting galaw nagcocontract sya...

Selan mag buntis. Kaya dapt super ingat.. sundin mo lang lagi ob mo momsh