Breech si baby

good morning po mga ka-mommies 27 weeks ang 3 days pero nkabreech po si baby...panalangin ko po umikot pa po siya kaya pala sobrang sakit ng pwerta ko pag nagalaw siya un pala paa niya yun sumisipa sa bandang puson ko ....Kung kelan 3rd pregnancy tska ko naranasan yung ganito....iikot pa naman po si baby diba po ??☺️☺️

Breech si baby
28 Các câu trả lời

kaya pa yan sis..iikot pa yan. dapat pag nsa 30 weeks ka na e makaikot na sya to cephalic. kausapin mo si baby lang. stay safe!