Breech si baby

good morning po mga ka-mommies 27 weeks ang 3 days pero nkabreech po si baby...panalangin ko po umikot pa po siya kaya pala sobrang sakit ng pwerta ko pag nagalaw siya un pala paa niya yun sumisipa sa bandang puson ko ....Kung kelan 3rd pregnancy tska ko naranasan yung ganito....iikot pa naman po si baby diba po ??☺️☺️

Breech si baby
28 Các câu trả lời

iikot pa yan mi hehe anh sakit nga sa pempem pag nasipa nya d rin makapigil ng wiwi pag biglang sipa may lumalabas onti 😅

2y trước

kaya nga po ...1 week ko plng naramdaman ung ganun kaya nag paultrasound ako.. un pala nkabreech

yes po.. 7mos ako same situation.. buti nung 37 weeks na and nagpa ultrasound ako umikot na. prayers mommy.

Iikot pa po si baby don’t worry 🙂. Masyado pa po maaga, normal lang po na naka breech presentation si baby.

2y trước

thank you po..mararamdaman ko naman yun pag nakaikot na siya..

posible ba nka cepalic c baby tpos mg breech nman xa hbang mlapit n manganak... 27 weeks and 2 days po aq

same here mi,breech din baby q,pero s awa ng Diyos during my labor nkapwesto n c baby ng normal

May chance po na iikot pa siya at magging normal ang position. Let's hope for the best mommy. 💞

same tayu 24 weeks and 5days pregnant nka breech siya pero sabi Nila iikot p nman daw yan ..

2y trước

iikot pa po yan...dasal lng po at kausapin si baby 😊

yung iba di naikot kausapin mo lang sya tapatan mo flashlight sa puson o music

2y trước

it's true nman. sabi ng OB ko magmusic daw para sundan ni baby ung tunog. anong walang sense dun?

hi same din po tayo breech baby ko 24 weeks😊 sabi nga iikot pa nman daw

next month po paultrasound ulit ako sana nakapwesto na siya 😇😇