9 weeks pregnant

Good morning po mg mommy ..ask ko lng po kasi nung 5 weks po ako nag pa tvs po ako kaso wlaa pa nakita even a a sac or yolk wala talag so the suggest repeat tvs after 2 weeks po.but d po ako nag pa repeat . Ginawa ko lng po kahapon na 9 weeks na po ako pero nakita sa tvs ko is 13 weeks and 5days na po.. Paano po kaya nag ka ganun. Thank u and god bless

2 Các câu trả lời

Ang susundin niyo Po Yung weeks na nkita sa tvs niyo baka nag kamali ka lng Po Ng bilang kaya ganun