5 weeks and 4 days

Hi mommies! Nag pa tvs ako kanina gestational sac palang nakita 5 weeks and 4 days. Repeat scan ako after 2 weeks. Worried lang ako. 😥

2 Các câu trả lời

Hello mommy, don't stress yourself too much. Been there. Nun una ko pong trans v, 5 weeks and 2 days ako at gestational sac, medyo nag worry at stress din pero sabi wag daw po papastress kasi nararamdaman ni baby yun. Sobrang liit pa kasi ni baby as in kaya di sya makita sa ultrasound. ☺️☺️ Cheer up! And yun after 3 weeks pinabalik ako, 8 weeks and 2 days ako nun at may baby + heartbeat na din. Ngayon 11 weeks and 4 days na ako. Kaya wag pastress mommy, eat healthy foods, take folic acid and more water. Tapos kausapin nyo po si baby palagi sa tummy nyo, samahan nyo na din po ng prayer ❤️❤️ Will pray for you po mommy at sa baby nyo po.

2y trước

5 weeks and 1day din ako nawwoory ako kase minsan nasakit chan ko wala pang check up sabe nman nila normal lang daw to kung mag papacheck up nman wala pa daw pakikita sa trans v

Hi mommy. Anong symptoms nararamdaman mo? Ako kasi 5weeks 3days na pero wala pa din akong nararamdaman symptoms

2y trước

sore breast ako momshie mga 2 weeks yun. tapos ngayon medyo di na gaano. worry nga ako.