UTI experience

Good morning po, hayss hindi na ako makatulog ng maayos lagi ako nagigising sa madaling araw tapos iihi (reddish brown) after nun bigla na lang sasakit yung puson at sa likod ko (right side) hanggang umaga gising na ako nahihirapan ako makatulog sa sakit ☹️ may nireseta po gamot sakin ob ko cefuroxime axetil 2x a day. meron ba same experience na katulad sakin? ano po ginagawa niyo pag sumasakit yung puson at likod niyo?

3 Các câu trả lời

hanggat mataas pa UTI mo, sasakit tlga yan. prone ako sa UTI sa first at second baby ko pro di pa nmn umabot sa point n sumakit or ngdark ng sobra urine ko. bukod sa antibiotic, araw2 po ako umiinom ng buko juice at cranberry juice, iwas k din po sa maalat at matamis, 3-4liters of water daily. Yab lng tlga way, wag mo palalain kc bka mgka-infection din baby mo s tyan. So far sakin, once lang niresetahan ng antibiotic, khit may infection p din hnggang third trimester, mababa n daw at kaya n ng water therapy

5y trước

Bili ako mamaya. Salamat momsh 😊

Yun nga kinakatakot ko baka maapektuhan si baby una reseta sakin gamot nitrofutorion, ngayon naman ceforexime na, tumaas kasi un uti ko after a week lang. Pina KUB ultrasound ako normal naman wala na nakita stone pelvic. Nirefer na ako ni ob magpacheck sa nephrologist para makita ano cause ng mataas na blood sa urine ko. Madami laboratory test pinapagawa sakin. Sana maging okay na ako.

Inum ka lagi momshie ng buko

5y trước

yes momsh. okay din ba uminom cranberry juice?