Gastos ng NSD/CS (FTM)

Good morning po! Ask ko lang po kung magkano inabot ng expenses po pag nanganak ng NSD or CS sa hospital/lying inn? Wala po kasi akong philhealth or any healthcard kaya di ko po alam kung gaano kataas yung need ko iprepare para po kay baby. Salamat po sa mga sasagot ??

2 Các câu trả lời

mommy kung kaya po mas maigi magkaroon k ng philhealth, malaking tulong po yun. Kasi pag hospital maliit ang 5k mo, ganun din po pag lying in, depende nalang po kung gusto mo manganak sa rural health, 2500 pataas po ang bayarin. madali lang po maglakad ng philhealth, at 9 months po ang kailangan mong bayaran hanggang sa buwan na magagamit mo ang philhealth, 200 per month po

4y trước

Last year pa po eh

Sa lying in and most of the public hospital ngayon sis (unless malalaking hospitals talaga), walang CS po. Cost po in my area ay around 18-25k pag walang philhealth. :) Pag private po mas mahal. At least 100k ganun.

4y trước

Thank you po 🤗