Matigas Ang Pupu

Good morning po ask ko Lang mag 1 months n po sya lagi tb ang Tae... Hirap sya kc di nya agad mailabS... Anu po Kaya dhilan... Binwasan ko n po ang scoop NG gatas pero ganun p din... Di na po Kaya hiya g sya sa gatas

5 Các câu trả lời

Baby ko mamsh ganyn din po matigas lagi ang pupo ni baby depende po yan sa gatas . Anong gatas po ng baby niyo po ??

5y trước

Sakin kasi sis BONA po ang gatas

Pag constipated or nagdadiarrhea na ibig sabihin hindi hiyang sa gatas ang bata

Consider changing your baby's formula milk. Ask your pedia about it. 🙂

Banana and papaya momsh

Thanks