pag suka niya ng dilaw .

nagsuka yung baby ko ng kulay dilaw . normal lang ba yun

11 Các câu trả lời

My child had yellow vomit due to gastroenteritis. The pediatrician said it was bile from an empty stomach. We gave him clear fluids and avoided solid foods temporarily. Once he started feeling better, we began introducing bland foods like toast and bananas. If there are signs of dehydration or if vomiting continues, consult a doctor right away.

Nagvomit ng yellow ang anak ko isang araw na hindi kumain ng tama. As per doctor po, bile ang cause kapag walang laman ang tummy. Hydrated fluids will help at pag-iwas sa dairy products hanggang maging ok na ang tummy. Watch our for symptoms like kung siya ay parang lethargic or still vomitting, punta po agad sa doctor for consultation.

Kapag sumuka ng dilaw ang bata, sabi ng mga doctor ay normal o nangyayari raw talaga iyon paminsan-minsan. Normal daw ang bile sa bata. Yung sa experience ng anak ko, nagka upset stomach kasi siya kaya siya nagsuka ng dilaw. Pero kung madalas mommy ang pagsusuka ng iyong anak ng kulay dilaw, better ipacheck up siya

Sumuka ng kulag dilaw ang bata? Naexperience rin yan ng anak ko mommy. Pero may nakain kasi siyang hindi maganda kaya ganun. Minonitor ko rin kung nilalagnat siya at kung sumasakit ang tyan. Sa sitwasyon mo mommy, mabuting obserbahan si baby. Kung di mapalagay, ipacheck up na agad sa pedia

bakit ang newborn baby nagsuka ng kulay dilaw masama po ba yun o normal lang?

3months na po baby q bukas ,kanina nagsuka xa ng color yellow.anu po kaya un?

momsh,ano ginawa mo nh nagsuka ng dilaw baby mo?

sa akin po may dilaw sa huling suka ng anak ko 2 yrs.old..ano po ba yun?

Ilang months na po sya sis

5y trước

Baka lungad lang un sis.. milk nya. Observe m kng paulit ulit sakto dalhn m sa pedia kc dba may checkup ang baby after a week mula panganak.

Ok na.po.ba baby nyo?