Laging pagod

Good morning. Normal lang ba na palagi akong pagod? 8 weeks pregnant po ako. Hindi kasi ako ganito sa first pregnancy ko.

7 Các câu trả lời

ako rin e. tamad na tamad na ako kumilos gusto ko palaging nakahigam hayyy sa first pregnancy ko naman parang di ako nagbuntis ngayon maselan ako puro suka rin

gnyan din Ako mi 2nd pregnancy ko na to ung 1st ko di naman gnun kalala ung morning sickness q ngaun Ang selan msyado laging pagod gutom nausea vomiting

Same mii, lagi tayong deadbatt. Masandal tulog kahit kakatulog lang. Nagigising lang mostly ako kung nagugutom o iihi.

8 weeks and 6 days po ako. pagod din ahhaaha pero sa gabi mahaba tulog ko maliban nalang sa pag ihi mayat maya ..

same here tired and sleepy all the time. plus the nausea and vomiting. going 10wks p lng nahirapan na ako

iba iba naman kasi ang pregnancy kaya wag mo i compare

normal po. same tayo