bqby

Good morning momshies tanong ko lng po baka my naka try na dto pede ko na kaya painumin ng katas ng malunggay ang baby ko? Mag 2 mos pa lng sya sa 29. Last week na confined kame sa hospital kc nagka pnuemonia sya ngaun nakalabas na kme pag nalungad sya parang may kasama pa din plema tingin nyo momsh? Thank you.

2 Các câu trả lời

..sa baby ko nong nagkasipon at ubo xa 6months na at pinainom din namin ng katas ng oregano para d xa masanay sa mga resita ng pedia peru ok namn ang baby q ..

Pwede naman po malunggya naman yan