Period

Good morning momshies! Ask ko lang possible na ba magkaperiod ang 35 days pa lang nakakaanak or blood pa din to from the time I gave birth? Hindi ako nag brebreastfeed kase sad to say nawala si baby ko. Thanks momshies

2 Các câu trả lời

Ako kc noon 3mos.bago magkamens ii, Dri ako bf

5y trước

Cgro po sis, kc ako noon hlos mg isang buwan ung dugo ko noon after ko mngank, my time pa nga na bgla nlng aawas xa,mrmdmn k nlng at mkita my dugo na mga hita ko, sbi normal lng dw un kc nlalabas pa ung mga maduduming dugo,

pede po ..