Vaccine for baby

Good morning mommies! Question lang po, need po ba talagang ma complete lahat2 ng vaccine ni baby? Mejo pricey kasi sa Pedia nya kaya butas na bulsa😭 Ps: yan na yung mga natanggap nyang vaccine, sa picture.. Thank you po mga mommy❣️

Vaccine for baby
27 Các câu trả lời

Free vaccines sa center ay up to 9mos lang ng bata. If may needed inject na hindi avail sa center you can still order it on them kasi may makukunan silang mura. Sa 1st born ko kasi pedia kami private pa pero nung nalaman ko meron pala sa center 9mos na baby ko nun sa center ko na tinuloy hanggang 2y.o nya. Sa center ko na inoorder. Tapos flu vaccine nalang sya halos ngayon. Yearly yon.

2y trước

Sana all talaga yong center kasi dito sa amin parang di naman concern at walang paki kahit maki usap na sila nalang bumili para di masyadong mahal kaso ayaw tinatanggihan ka doon na daw yan sa malaking hospital pinapaturukan nanggigil din ako di nakakatulong bakit pa sila nagtayo ng center at may nurse na ubod ng sungit di malalapitan nakakainis.

dapat po sa simula sa center muna, mahal po talaga kapag sa pedia agad. at need po kompleto lahat ng bakuna panlaban sa sakit habang lumalaki si baby at kapag mag school na sila some school namimili ng tatangapin gusto nila complete ang vaccine lalo kapag private kasi unfair sa ibang bata dahil pwede sila makahawa o mahawa kapag di complete ang bakuna

Mas maganda po na makumpleto. Mahal po talaga kaya pinaghahandaan. Yung pedia ng baby ko na friend ko rin inadvise niya sa amin na sa center kunin yung mga pwedeng sa center kasi malaking menos yun. Siya pa nag push sa amin kesa sa kanya kunin dahil mahal. Follow niyo lang iaadvise ni pedia mi, para sa baby niyo din po yan.

2y trước

ok lng yun mi pero siguro mas mapapamura ka sa pamasahe puntang center kesa sa pedia na...madali lng wala pila pero butas ang bulsa mo..

hi Mi, inquire po kayo sa nearest health center meron pong vaccines na available, depende din po sa vaccine kasi meron ding wala like yong rotavirus. 1st 2 vax ni lo ko ay sa pedia then sya narin nag advise na mag inquire kami sa center, pag merong mga wala sa center yon yong time na kay pedia kami napupunta.

Hello po 1st time mom here, yung pedia ko po nirerecommend po ako sa center na malapit po sa amin, para sa mga libreng vaccine dahil same lang naman daw po yun. Para din po tipid 😁🧸 yung mga wala po sa center yun lang po yung i-aavail namin sa pedia po ni baby 🧸😁

Maliban sa pagpipigil ng pagbubuntis, madalas na nababanggit ng mga kababaihan ang Diane pills bilang pampaganda. Ito ay dahil marami ang nagpapatunay ng naging magandang epekto nito sa kutis at katawan nila.Wag ito inumin kung di nakikipagtalik. Maaring maapektuhan Ang iyong vagina.

hay naku ganito din problema ko ma, mahal ang vaccine sa pedia yong center namin tinutulak kami sa private kasi wala daw sila na ganyang vaccine na kailangan ko para sa baby ko. kaya super tipid kami dahil yong vaccine niyang hepa 1 nasa 3500 din sa pedia.

2y trước

Tapos na po kayo sa MMR mi?MMR po next Kay baby, mga hm po sa pedia nyo po?

Hi mommy! Ang diskarte ko po sa first baby ko lahat ng available sa center, sa center ko pina-vaccine. Yung mga wala, saka ako nagpapa-vaccine sa pedia nya. Nakatipid din kahit papano. Ganun din ang ggawin ko paglabas nitong aking pangalawa hehehe

Mommy, libre lang yan sa mga center sa barangay. Before, nagbabayad talaga kami sa pedia pero may nagsabi sakin na libre sa center. So nag inquire kami sa barangay. Laking tipid! Every wednesday yung samin, 8am to 10am.

2y trước

booster nlng po kc kulan smin mamshie eh syng nmn kc kng d nmn tapusin ung vaccine

mommy sa center po sa inyong barangy meron pong libre dun wala nmn po silang pinipili may pera kaman o wala pwede kaung mag pavaccine ng bby nyo sa center mahal po tlga kc sa pedia pag dun kau nag papavaccine..