Expired Feminine Wash (Lactoeve)

Good morning Mommies! Nag worry po ako bigla kasi ang check up kopo sa ob ko is every last week of the month -october last week lang yan- so yung binili namin sakaniya na Fem.Wash (which is I needed because of fungal infection) nagamit ko siya until now that I realized na ang expiry date pala ay 09/2019 which is this SEPTEMBER. Baka po may infection na mangyari kay baby or sakin nanaman (but wala naman po akong nararamdamang any side effects). Wala naman po kasing specific *date* kung untill when so iniisip ko baka hanggang First day lang ng september puwede gamitin. May naka experience napo ba sainyo ng ganito while pregnant???? Does it affect your p.area or si little one??? P.S Wala kasi akong mahanap na sagot sa google ? sana mapansin.

Expired Feminine Wash (Lactoeve)
1 Trả lời

Kapag cnab po na sept. Expiration sa oct. hindi pwedeng gamitin