"NEED HELP! Honestly, hindi ko po alam kung sino ang tunay na ama."

Hi mommies, just wanna share my current situation. Its a long post pero sana mapansin ninyo. Im also open about your judgement. According to my OB and check up Im currently 32weeks now with twins. My due date is on Feb 20, 2021 my first day of my last menstrual period was on May 16, 2020. I had sex with my ex around May 23 or 24 or 25 im not sure about the exact date. Which is never akong pumayag sa ex ko na sa loob niya ipuputok and ako po mismo nag cocontrol din. And we broke up. And I had sex with other guy on May 29 up to 1st week of June which is my current partner now which is our entire sex is sa loob po lahat, walang sayang i didnt even control it. The issue now is, nagdodoubt na partner ko about the baby. Na hindi daw sakaniya kasi kahit saang anggulo tignan hindi daw agad mabubuo ng ganon kabilis yung samen. Pero malakas po pakiramdam ko na sakaniya. But with my current situation pati tuloy ako nagka doubt na. Hindi ko na din po alam my entire pregnancy journey is so stressfull na po I almost cried every night. Any advice po and sino po sa tingin niyo talaga ang ama. 😥

20 Các câu trả lời

Hi sis, im a nurse by profession and i just want to share my opinion lng basing sa 1st day of last mens mo tas ung date kung kelan ka nakipagsex with ur ex and current partner, i believe sa partner mo po yan, kc kung regular po menstruation mo, usually ang magiging fertile days mo sis is from May 26 onwards and ovulation (paglabas ng egg mo na imimeet ni sperm once nakipagsex ka) is on the 14th day, which is May 29 (the day na nakipagsex ka kay partner) and sabi mo walang withdrawal kaya sure ako na kay partner mo yan sis, explain mo na lng sa knya, kalma and pray lng sis and focus ka muna kay baby mo. 🙏❤

4y trước

Ganon na nga maamsh, pag ayaw niya. iuuwi ko ito samen mejo matatagalan kasi pag iipunan ko talaga ipa DNA. Thank you mommy, godbless. ❤

Jusme maniwala kau sa hindi First time ko un mkpgsex as in devirginized ako ng bf ko , naku aftr 9 months aun na may baby na kmi .. Unang beses ko sa sex baby agad ayan may 12yrs old na kming anak .. ngayon plng nasundan ulit aftr 12yrs at si 2nd baby nmin 1month plng kming mgksama ult kasi nalockdown kmi mgina sa Rizal eh asawa ko andto sa cavite , umwi kmi june 26 , dnatnan pa ako ng july 4 pero pagdting ng August Wala na d na ako dinatnan gnun kabilis bkit??kasi sa loob dn kmi lagi eh.

Pwede nyo naman ipa-DNA test yan momsh kung kahit after mong manganak ay may doubt pa rin yung partner mo. Pero sa ngayon, wag ka munang magpastress. Don't think too much. Hindi yan makakabuti sa inyo ni baby. Keep on praying, momsh. Pray that the Lord will speak to your partner's heart na instead magdoubt sya, mas mangibabaw yung love nya sayo at sa magiging baby nyo. "With man this is impossible but with God, nothing is impossible."

4y trước

The Lord bless and keep you too and your babies. 🙏

base on your menstrual period. ung current partner mo ang nakabuo.. yun ung days na fertile ka.hehehe actually, almost the same sakin. my last period was Aug 15 then i had sex with my partner Aug 30. then i got pregnant. now Im on my 19th week.. keep on praying to lessen your stress,nakakasama din yan kay baby. Kapag nakapanganak ka na Im sure kamuka yan ng partner mo ngayon kaya hindi na nya yan pagdududahan. pray ka lang😇

4y trước

Thanks mommy. ewan ko na lang talaga pag dipa niya to kamukha my entire pregnancy mamshh. puro stress binigay saken.

If he’s in doubt, then tell him you guys can do a paternal dna test. it’s a little costly but will sure to answer both your questions. Syempre you need to understand where his coming from din, lalo na bago pa lang kayo then now you’re pregnant. Do the test na lang. para matapos usapan niyo, and pag alam niyo na sagot, from there, decide kayo. Being a father is a lifetime commitment din kasi. Good luck!

in my experience po almost 5yrs. kami ni partner na withdrawal kea di talaga ako nabubuntis,. pero nung nagdecide na kami magka.baby, syempre pinuputok nya na sa loob doon po nabuntis na ako at 8mons.preggy n nga po ako ngayon.. kea sa tingin ko yung partner mo ang ama kasi nilalagyan ka nya talaga sa loob.. unlike don sa ex mo na withdrawal lng..

4y trước

Sure naman po ako maamsh kasi kung di ako sure hindi ko ipapaako sakaniya. Siya lang po ang may doubt una palang and worst nag conclude na po talaga siya na di sakaniya.

Mamsh, kung ayaw maniwala ni partner sa sabi pa lang, pwede niyo pa DNA test. Mahal talaga pero gusto niya eh para mapanatag siya na sa kanya. Pwede rin via blood typing lang (dapat ka blood type ng babies either you or si partner) pero din yun 100% accurate. Pero based sa timeline mo, mas high ang chance na kay partner ang babies.

4y trước

Kaya iniinsist ko talaga ipa DNA mmaamshh. Diko naman ipapaako sakaniya to kung di ako sigurado.

Kailan po ba ang lmp nyo? If nag do kayo ni ex 13 days after ng first day ng last menstruation period mo may chance na si ex ang father kasi fertile days mo na po yun.. If less than 12 days kayo nag do after ng lmp mo d si partner ang ama ng baby mo depende po sa ovulation mo that is if you are having regular menstruation..

sa tingin ko po sa partner mo yan hindi ka nag control.... Feb22 po ay estimated lng yan hindi exact yan before or after pwd ka manganak.. Kami ng husband ko pag punta nya dito sa pinas 11 days kami nagsama nka buo kami agad.... Sa kanya yan , wag ka muna ma stress pag labas ni baby kamukha nya yan....

4y trước

Hindi po talaga ako nag control unlike po sa ex ko na galing din kami sa Long Term pero lahat po ng Nangyayare samen withdraw and controlado ko din po. kaya malakas din po loob ko na ang alam ko sakaniya po talaga.

meron po talaga na times na agad nakakabuo. 😅 kami po ng husband ko. once plang nangyari. pero agad nakabuo na. kaya buong pagsasama namin. once plang my nangyari sa amin. kasi nga agad na preggy ako. taz now. kakapanganak ko plang last nov . 😅 8 yrs bf/gf 10 months husband&wife