Promama

Good morning mommies! Sino po dto nakainom ng ganito? Ilang scoops nilalagay nyo sa isang timplahan sa isang typical cup? Nagbasa kasi ako ng direction, 6 level scoops. May pantakal syang kasama. Kaso tinikman ko, masyado matapang ung 6 scoops. Binaba ko sa 3 scoops per tasa ??? Thank you po! Sorry po kasi kahit before pregnancy, di tlga ako palainom ng gatas or kape or milo. More on water po ako kahit umaga. Di talaga ko sanay mag timpla hehehe ?

Promama
1 Trả lời

nag try din ako niyan before 3scoops lang din ako😁... pero more anmum ako nun🙂

5y trước

Thanks po Mommy. ☺ 3 to 4 scoops gnwa ko depende sa lasa hehehe