Tigdas hangin home treatment

Good morning Mommies! Pahelp naman.. Baka me nakaexperience sa mga babies niyo ng same. Me mga rashes kasi 3yr old baby namin. On and off din lagnat niya. Also yung rash pawala wala... Minsan kinakamot niya cgro makati. Sabi tigdas hangin daw. Normal naman kasi yung blood test nia for dengue. Hirap kasi magconsult sa doctor sa ospital ngayon. Dahil sa covid. Any home remedy na effective na try niyo mamsh? Paadvise naman pls. Thank u... Godbless!

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Pag may lagnat na kasama need na ipa check po sa pedia. Mahirap po mag home remedy pag ganyan na nilagnat na ang bata po, need na nya ng gamot.