Anmum

Good morning mommies ☺. Hnd ko talaga bet ung lasa ng anmun. Anu kaya magandang i mix sa anmum plain milk para naman kahit papanu mainom ko para kay baby. Pa help naman po sa may mga experience jan. Thank you

Anmum
297 Các câu trả lời

Pinatake nalang ako ng tablet ng ob ko noon, calciumade since lagi kong sinusuka yung milk na iniinom ko nun. Bet ko namam nung first month na paginom ko ng milk pero nung pangalawang milk na, sinusuka ko na.