Ultrasound

Good morning mommies ❤️ Ask ko lang po, tuwing kelan po dapat magpaUltrasound? 34w6d na po ako. History of ultrasound ko is 2nd month 5th month and 7th month Kelan po dapat next? #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Depende sa ob mo. Lalo kung kelangang imonitor ang baby mo. May iba na monthly o twice a month. Ako nung ika 6mos lang nakapagpaultrasound

dependi po ako nga nkapag ultrasound ako 1 cm na palabas na si baby