Ultrasound

Good morning mga sis. Sino dito natry na mamali ang gender sa ultrasound? Nakita kasi gender ng baby ko 15 weeks and 4 days, sabi nila mas accurate pag 20weeks pataas, di naman makapag-ultrasound ulit kasi ecq.

2 Các câu trả lời

Ako nga dati, 6 months baby boy daw... after 5weeks babae na.. sabi ng OB ko "di naligo yung unang nag ultrasound sayu". it turnes out naka usli lang pala yung daliri ng baby at inkala nilang male genetalia.

Yup mas mainam repeat ultrasound pag 20 weeks up sis para mas accurate