Nangingitim Na Skin. ?

Good Morning mga momshies. Ask ko lang if norma lang sa 2yr. old Kid yung nangingitim yung skin? Kasi before naman ang puti niya (di naman sobra. tama lang) Any suggestion po sa ginagamit niyong soap na effective? And dapat ba akong mag worry or hayaan ko lang kasi bata pa naman siya? TIA. ?

4 Các câu trả lời

Usually mommy qng magbabasa ka po sa mga apps ang sabi po nakikita ang tunay na kulay ng isang bata pagdating ng 1 yrs old pataas😊👍🏻

4y trước

Ano pong gamit niyo?

kung hindi po siya naaarawan lagi at nangingitim, consult your pedia after lockdown. ang gamit namin baby Flo baby bath and Johnsons

4y trước

Kaya nga po kaya di na kami nagpalit.

Mabango po ba yun? And effective po ba? Maganda sa skin or hiyangan lang talaga?

ganyan din baby ko.. Cguro natural skin color talaga nila yan..

4y trước

Baka nga po. Nakailang palit na kami ng body wash. Di naman effective.