Nangingitim Na Skin. ?

Good Morning mga momshies. Ask ko lang if norma lang sa 2yr. old Kid yung nangingitim yung skin? Kasi before naman ang puti niya (di naman sobra. tama lang) Any suggestion po sa ginagamit niyong soap na effective? And dapat ba akong mag worry or hayaan ko lang kasi bata pa naman siya? TIA. ?

4 Các câu trả lời

ganyan din baby ko.. Cguro natural skin color talaga nila yan..

4y trước

Baka nga po. Nakailang palit na kami ng body wash. Di naman effective.