May Dugo 😭

Good morning mga momshies , 7weeks and 2days na po akong preggy, kahapon po may nakita akong dugo pag ihi ko, pero walang sakit at konti lng at tumigil nman, mga 11pm naihi ako may patak na nman mas konti kesa sa una, and this morning pag ihi ko meron na nman patak, normal po ba yun ? yung tita po ng husband ko , naexperience daw po yung ganito, normal daw po ,10mons old na si baby nya now. true po ba na normal lang?

20 Các câu trả lời

For me not normal. On my 6 weeks pregnancy may spotting din na lumalabas saken patak patak lang. Sabi ng mga tita ko normal lang daw kase parang nag papalinis daw ng dugo. Kinabukasan meron nanaman pero patak lang din light brown lang sya dahil sa worry ko nag pa check up nako. Utz ako agad ng ob ko mahina daw kapit ni baby. Nag duphaston ako until now na 21 weeks na tummy ko.

Hindi po normal ang spotting sa pregnancy, mas nakakakaba lalo na kung ganyan kadalas at fresh blood ang lumalabas. Meaning may active bleeding sa loob. Magpacheck up ka sa OB ASAP, may irereseta syang gamot na pampakapit at baka ipa total bedrest ka nya. Threatened abortion ang tawag jan.

Pacheckup kna momsh bka need mo uminom ng pampakapit, ganyn po ako before, basta my dugo at masakit na puson lalo na 1st trimester pupunta agad ako sa ob. Pra maagapan agad. Godbless momsh

Ganyan din sakin sis nung 4months palang tiyan KO may lumabas din sakin na dugo pero isang beses lang ng yari sakin..at konti lang namn.sabi din ng kapatid KO ganyan din saw siya nuon

UPDATE mga momshies , nagpunta na po ako sa OB knina and normal naman daw po, basta walang masakit at hindi heavy bleeding, bukas babalik ako for trans-v .thankyou po 🙂🙏

No pacheck up kna po agad s Obi mo. To make sure kung ok lang si Baby. Always trust your mother instinct and makikinig ka always sa OBI mo lng lalo pag about kay baby

Spotting yan mamsh normal lang as long as hindi madami at hndi masakit puson mo it means nagbbleed kana it cause miscarriage.

Pa check up ka mommy,wagka maniwala sa sabi2x mas kampanti kong v ob mismo nag declara na ok...arat na mommy.

Ako sis light brown mula wk 7 to wk 9 meron kya besdrest ako and pray kasi wala ako pambili ng pampakapit

Pa. Check kana sa Ob. Nung ako nag spotting din pinag bedrest at pinainum ng pampakapit.