May Dugo 😭

Good morning mga momshies , 7weeks and 2days na po akong preggy, kahapon po may nakita akong dugo pag ihi ko, pero walang sakit at konti lng at tumigil nman, mga 11pm naihi ako may patak na nman mas konti kesa sa una, and this morning pag ihi ko meron na nman patak, normal po ba yun ? yung tita po ng husband ko , naexperience daw po yung ganito, normal daw po ,10mons old na si baby nya now. true po ba na normal lang?

20 Các câu trả lời

hindi po lahat ng cases eh pareparehas. better to contact your OB para sure :)

No po, pa check up na po kayo sa OB nyo po, not all spotting is normal po

Mas maganda po kung punta na kayo sa ob nio. Para mas sure ☺️

Ganyan din ako before peru normal lang naman

Better to consult your OB Monsh.

Please consult with your OB.

patingin po kayo sa OB

P check kna agad po

Pacheck up ka po

Pa check ka po