worried for my baby ?

Hello good morning mga momshie!! Okay lng po ba na lagi sasakay ng motorbike wala po bng side effect yon sa baby?..im 7 months preggy evrytime sit on motorbike but we do slowly drive po..okay lng ba yon?? Thanks po?

1 Trả lời

Wala naman effect kay baby yun. Pero syempre alam naman natin na di talaga 100% safe sumakay sa motor dahil anytime pwede magka aksidente. Tapos preggy ka pa. Mas okay sguro kung iiwasan muna sumakay. Lalo medyo malaki na tiyan mo

5y trước

Thanks po 😊😚