Need Help for newborn baby na may sipon

Good morning mga momsh, time check: 2:10 in the morning, need help mga momsh Yung baby ko po kc na newborn,may sipon po sya at hirap po guminhawa si baby dahil sa sipon nya 🥺😭 at pag gutom Sya Hindi Sya makadede Ng maayos dahil sa sipon nya hirap Sya huminga, humihingi po ako Ng tulong or advice Kung ano pong gagawin sa sipon ni baby or ano pong gamot or any remedies po please po mga momsh I need your tips and advise 🙏😓 first time mom here thank you sa sasagot po Ng concern ko.😟😥😢 #firstTime_mom #firsttime_mommy #firstbaby

1 Trả lời

bring to pedia. wag ka basta magttry ng medication without your baby's doctor's reseta at instructions. delikado yan pag mag self medicate.

1y trước

okay po momsh salamat huhu