Wanna Know

Good morning mga momsh.. Kapag po ba wala kang record sa hospital hindi ka po ba pwde manganak dun? Kasi sa paanakan center lang po ako nagpapa prenatal.

2 Các câu trả lời

Ako sis center ako every month .. din sa hospital ako nagpapa ultrasound ng gender .. tapos binigyan ako ng schedule ng Ob sa hospital na pabalikin para monitor 💓 ne baby hanggang sa duedate ko ... Kaya minsan magkasabay ung hospital at center ng schedule hehhe

5y trước

Magpa pa ultrasound na rin ako next month para sa gender ng baby ko sa hospital. 😊 Salamat po sa pag sagot.

pwd po, dalhin mo lang po records ni baby..

5y trước

Hay salamat po 😊