Prenatal sa clinic/paanakan peru sa hospital manganganak pwde po ba yun?

Tanong kulang po kung pwde po bang sa paanakan ako magpapa prenatal checkup peru sa hospital po ako manganganak #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

need po n may record k f saan k manganganak.di po yung f kelan k mgdedeliver ska k p lng pupunta.malamang s malamang di k po ttnggapin nun..

Dapat my record ka din sa hospital na pag aanakan mo kasi bka hndi ka nila tanggapin kung wla kang record sa kanila