Cold water

Good morning Mga momsh, ask ko lang po kung totoo po bang bawal ang cold water kapag buntis?

78 Các câu trả lời

Sa mga matatanda true bawal. Kasi sabi nila kasi lalake daw ang baby. Pero pag doctor hindi naman daw. .

Hindi bawal. Ang nakakalaki ng baby e malamig na matamis. Pwedeng malamig basta hinay-hinay lang din

Hindi naman po... Kahit lagi ako binabawalan ng inlaws na uminom ng malamig, push padin 😂😅

Hndi po. Kasi daw pag ininom mo yun bago pa dumating sa tyan mo maligamgam na din un hehehe

Pwede naman po iyon, ganyan din po ako nung pregnant po ako. Dapat po may limitation po😉

False. Ok lng po yan basta hindi nmn ice cold. Ako po everyday umiinom ng cold water dati.

hindi naman po. cold drinks na sweets yun po ang bawal at un din nagppalaki sa baby .

Sabi nila bawal daw lalaki tiyan.. But i drink everyday.. ingat lang baka ubuhin ka

Ang bawal ang ay cold softdrinks, juices Tubig ay okay lang( cold, lukewarm,)

Not true! Nung buntis ako I can’t stop drinking cold water dahil sa init