Maitim na piklat..

Good morning mga Mommys.. Ask lng sna aq Kung anong pwde na cream ilagay sa baby q maitim kc ang piklat nya at matagal mawala.? Slmat po. #firstbaby

Maitim na piklat..
12 Các câu trả lời

Madami din pong ganyan si baby nuon, nag ask din ako sa other mommies. Madami silang nirecommend, sa dami nila hindi ko alam kung ano bibilhin ko haha. Ayoko naman bilhin lahat baka ma-iritate skin ni baby. Kaya hinayaan ko na lang, habang palaki sya ng palaki nawawala po sya ng kusa.

same din po sa first baby ko nag hahanap din ako ng mabisang gamot sa piklat

kusang nawawala yan mommy hayaan mo lang just mild soap and lotion.

mawawala din po yan Momsh habang lumalaki po si baby

mawawala din yan mommy wag ka pong mastress.

mawawalan din yan mother. don't be bothered

Try mo po Lighten up ng Tinybuds

baby pa naman mawawala din yan

Tint buds lighten up 😊

Hala same tayo momsh