Nagkaroon ng myoma habang nagbubuntis ..

Hi good morning mga mommy .. ask ko lang po kung meron po dito na nakaexpirence ng may myoma habang nagbubuntis ? may nakita po kase saken sa anomally scan nung nagpaultrasound ako . anu pong pwede niyong mapayo saken ? thank you 😊

1 Trả lời

hi po..meron ding nakita sa akin n ganyan dun sa 2nd baby ko pero sabi normal lng dw minsan n may ganun..unti unti ding mawawala habang lumalaki ang tiyan..pero better n banggitin mo prin yun sa ob mo..

3y trước

thank you po ... alam naman na po ng ob ko ...