myoma uteri

Mga mommies, may nakitang myoma saken nun nagpaultrasound ako last week. Safe lang naman siguro yun diba unti give birth?

3 Các câu trả lời

banggitin nyo po sa ob nyo..ako kc sabi sa ultrasound ko dati my nakikitang maliit n bukol dw sa matris ko..myoma nga dw tas binanggit ko sa ob ko sabi nya minsan dw tlga nagkakaroon dw ng ganun ang buntis pero eventually unti unti ding nawawala pero better to check po sa ob gyne..

Si OB lang po makakapagsabi sa inyo nyan mamshie.. Yung iba cases pag me. Myoma inooperahan kasabay ng panganganak.. Consult nyo po sa Ob nyo as soon as possible

X