advice

good morning mga mommy advice naman ang asawa ko kasi may isang bagong fb account para dun nya ma chat mga babae nya eh ni hindi nga kami friend pero sa luma nyang fb hawak ko para kaming di mag asawa kasi sabi pa nya pwede wla sya asawa pwede rin meron naguguluhan ako sa knya gusto nya diko sya pakiki alaman sa kung anung gawin nya chinese po kasi siya kaya iba ugali nya sa ating pilipino. mommy anu dapat kung gawin ang gusto ko lang naman mangyari tapat kami sa isat isa yung walang tinatago kasi nga magka baby na kami 6months preggy napo ako pero hndi pa rin sya nagbabago babaero pa din.??

1 Trả lời

Know your worth. Dapat nga hindi na siya ganyan kasi buntis ka. Remember you can't keep a man who doesn't want to be kept.

4y trước

tama ka mommy pero hndi ko anu gagawin ko iniisip ko kasi baby ko 😭