Mainit na tyan?

Good morning mga mommies. ask ko lang po if nakaramdam na din po ba kayo na parang sinisilaban tyan nyo sa loob? yung mainut sya tapos nasusuka ka na ewan di mo maintindihan during pregnancy? ano po ginawa nyo. ganitong ganito po kasi nararamdaman ko ngayon. natatakot po ako baka kung ano natong nararamdaman ko ??

1 Trả lời

Bka nghhyperacidity po kayo kaya mainit mgpacheckup npo kayo pra mabigay tamang gamot.

5y trước

Sinisikmura mommy maasim ba? Na mainit